PewDiePie tuyên bố nghỉ hưu – Rút khỏi Youtube

PewDiePie tuyên bố đã quá mỏi mệt và nghỉ hưu sau khi bản thân đã kiếm được 25 triệu USD từ YouTube.

Trong 1 động thái bất ngờ, YouTuber nổi danh PewDiePie tuyên bố sẽ nghỉ chơi YouTube vào năm 2020. Hiện, kênh YouTube của PewDiePie đang mang khoảng 102 triệu người theo dõi. Thông báo của PewDiePie đã thực thụ gây sốc cho toàn thể làng công nghệ.

“Tôi sẽ nghỉ YouTube vào năm tới. Tôi muốn nhắc trước vì tôi đã quyết định. Tôi mệt. Tôi cảm thấy thực sự mệt mỏi”, PewDiePie cho biết.PewDiePie tuyên bố đã quá mệt mỏi và sẽ nghỉ hưu vào năm 2020.

Quyết định nghỉ hưu của PewDiePie nhịn nhường như đã được manh nha từ hồi tháng 8 khi mà YouTuber này từng tuyên bố: “Tôi cho rằng sẽ tới một lúc nào đó, tôi cần sự ngơi nghỉ thực sự. Sẽ thật thoả thích khi lần thứ nhất trong 10 năm, bạn được sống mà không với YouTube trong đầu”.

Lý do gia đình được xem là duyên do chính cho quyết định nghỉ hưu của PewDiePie, lúc mà YouTuber này đã kết hôn với người bạn gái lâu năm và cũng là 1 vlogger Marzia Bisognin vào mùa Hè vừa qua. Đáng chú ý, Marzia Bisognin cũng đã nói lời tạm biệt có YouTube vào tháng 10 năm ngoái.

Ngoài đời, PewDiePie sở hữu tên thật là Felix Arvid Ulf Kjellberg, người Thụy Điển. Vào tháng 10/2010, Felix Kjellberg khởi đầu kênh YouTube của mình. Trước khi thực thụ nổi danh, PewDiePie đã bắt buộc làm cho thêm công việc bán bánh mỳ kẹp xúc xích để sở hữu thêm tiền trang trải cuộc sống cũng như quá trình làm cho YouTube.PewDiePie đã thành thân có người bạn gái lâu năm Marzia Bisognin hồi tháng 8 vừa qua

Trên YouTube, PewDiePie nổi danh với các bình luận về video game, cốt tử là thể dòng kinh dị. Ngoài ra, YouTuber này còn làm một số video về thể chiếc hài kịch, châm biếm… Vào tháng 8 năm nay, PewDiePie đã cán mốc 100 triệu người theo dõi kênh YouTube của mình.

Hiện, kênh của PewDiePie đang sở hữu khoảng 102 triệu người theo dõi. Nếu tính tổng lượt xem trên kênh của PewDiePie vào khoảng 24 tỷ lượt. Ước tính PewDiePie đã kiếm được khoảng 25 triệu USD từ YouTube.

Vào năm 2016, PewDiePie đã được tạp chí Time vinh danh là một trong 100 người với tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới

Không chỉ là 1 ngôi sao YouTuber, PewDiePie cũng vô cùng nức tiếng trên những nền móng mạng xã hội khác có 20 triệu người theo dõi trên Instagram, cũng như 18 triệu trên Twitter.

Vào năm 2016, PewDiePie đã được tập san Time vinh danh là 1 trong 100 người có tầm liên quan nhất trên thế giới.

Author: Saggo Gamer

Leave a Reply

Your email address will not be published.