Danh sách Thần Khí trong game Ninja Chiến Toàn Cầu – Ninja World War

Danh sách Thần Khí trong game Ninja Chiến Toàn Cầu – Ninja World War

Thần khí trong game Ninja Chiến Toàn Cầu – Ninja World War là một trong những thứ hoàn toàn không thể thiếu nếu bạn muốn tăng lực chiến cực mạnh cho acc mình, cũng như là có được cơ hội đứng top nhiều hơn.
Nếu không muốn bị thua thiệt, cần phản biết về các loại thần khí và mẹo sử dụng chúng nhé. Hôm nay mình sẽ liệt kê ra danh sách Thân Khí trong game Ninja Chiến Toàn Cầu – Ninja World War để các bạn tiện theo dõi, cũng như là các mẹo cần thiết nhé.

1.TỐC ĐỘ TẤN CÔNG

2.TĂNG TỶ LỆ CRIT


3.TĂNG KHẢ NĂNG KHÁNG CỰ TẤT CẢ ĐỒNG ĐỘI4.CHAKRA CỐ ĐỊNH SẼ TĂNG LÊN VÀ KHÔNG BỊ TIÊU THỤ5.TĂNG CƯỜNG PHÒNG THỦ6.TĂNG SỨC TẤN CÔNG7.TĂNG MÁU8.CÓ THỂ HỒI PHỤC SÁT THƯƠNG (*)

9.GIẢM TỐC ĐÁNH KHI CÔNG KÍCH10.KNOCKBACK KHI CÔNG KÍCH11.TĂNG TỶ LỆ NÉ TRÁNH12.TĂNG TỶ LỆ SÁT THƯƠNG KỸ NĂNG , HÚT MÁU (*)13.GÂY CÂM LẶNG KHI CÔNG KÍCH14.CÓ THỂ CHỐNG LẠI SÁT THƯƠNG HỒI PHỤC (*)


15.GIẢM CHAKRA ĐỊCH KHI CÔNG KÍCH16.CHỐNG LẠI KHÁNG CỰ ĐỊCHTrên đây là danh sách các thần khí trong Ninja Chiến Toàn Cầu – Ninja World War. Bài tiếp theo mình sẽ viết thêm về các mẹo nhé. Hoặc có thể xem trước tại video này ủng hộ mình 


Cám ơn các bạn đã quan tâm và nhớ xem bài tiếp theo về các mẹo nhé.Author: Saggo Gamer

Leave a Reply

Your email address will not be published.